Dị vu chăm sóc web VinaSoft

Chuẩn hóa Nội dung thông tin của website là phần thể hiện vị thế của Dịch vụ - Sản phẩm của Công ty đến với khách hàng. Khách hàng trước khi chọn liên hệ đến bạn thì sẽ vào website tìm kiếm và xem nội dung thông tin mà bạn ghi trên website. Từ các nội dung đó khách hàng quyết định có liên hệ đến bạn hay không.

 

(Khi Tìm Kiếm Thông Tin Trên Google Bạn Cũng Xem Website Nào chuẩn hóa nội dung bạn mới liên hệ)

 

Từ đó cho thấy việc Nội dung thông tin, Hình ảnh sản phẩm - Dịch vụ của bạn vô cùng quan trộng. Nếu như nội dung thông tin không được tốt thì sẽ làm mất đi cơ hội thực hiện với khách hàng.

Trông khi những chi phí này các bạn chỉ thực hiện 1 lần khi viết nội dung sản phẩm và hình ảnh của mình lên website.

Từ đó VINASOFT muốn đồng hành cùng các bạn tạo nên một bộ mặt mới cho Công ty, tạo thêm niền tin của khách hàng, Tăng khả năng liên hệ của khách hàng đến bạn, Chúng tôi có dịch vụ chuẩn hóa nội dung hình ảnh  trên website với chi phí thấp nhất có thể


(Chưa đến 300.000 vnđ)

 

Bảng Giá Dịch Vụ Chỉnh Sửa Bài Viết Và Hình Ảnh Của Vina-soft

1. Kích thước hình ảnh Sản Phẩm
- Hình ảnh do tự chụp không thông qua chỉnh sửa mà upload lên website làm cho khách hàng vào xem có cảm giác không chuyên nghiệp làm cho khách hàng không liên hệ đến bạn.

- Giá thành thuê nhân viên chỉnh sửa hình ảnh khá cao. Do nhu cầu chỉnh sửa không nhiều nên việc thuê nhân viên là vấn đề khó khăn.

- Số lượng ảnh có thể hiệu chỉnh bất chợt, thường là khi có nhu cầu thêm sản phẩm mới của công ty, việc này không thường xuyên phát sinh.


 

GIÁ THÀNH: 2.000 VNĐ / HÌNH SẢN PHẨM
(Chỉ thu phí 1 lần)

 

2. Nội dung bài viết Sản Phẩm

- Cấu trúc giới thiệu dịch vụ, sản phẩm giới thiệu cho khách hàng.

- Đối với mỏi danh mục sản phẩm khách hàng nên viết 1 bài viết sau đó coppy nội dung chung ra.

- Thay đổi Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Thông số kỹ thuật.

 

GIÁ THÀNH: 100.000 VNĐ / BÀI VIẾT

(Chỉ thu phí 1 lần)

 

3. Di link giới thiệu Sản Phẩm lên các diễn đàn

- Đi link lên các diễn đàn 1 phần giới thiệu Dịch vụ - Sản phẩm của công ty đến khách hàng.

- Đi link diễn đàn tạo ra Backlink hỗ trợ cho SEO cho website theo tiêu chí của Google.

- Tạo ra niền tin và uy tính Dịch vụ - Sản phẩm của Công ty đến khách hàng.

 

 

ĐI 5 LINK/NGÀY : 1.200.000 VNĐ / THÁNG

(Thu theo từng tháng)

 

Nội Dung bài viết trên website là tiếng nói không thành lời của bạn. Là cơ hội để bạn kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua website của mình.
 

Kết quả SEO tốt hơn: Nội dung bài viết chuẩn SEO tương thích giúp website của bạn giữ vững thứ hạng trên TOP các công cụ tìm kiếm nổi tiếng. Từ đó tăng lưu lượng truy cập người dùng hàng ngày, và website của bạn sẽ ngày một được nhiều người biết đến, theo sau là thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn.

 

Tăng tỷ lệ Theo Dõi và Tiếp Cận: Từ người dùng website thành khách hàng, từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết. Nếu một người dùng cảm thấy nội dung của bạn có giá trị, họ sẽ muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Nhấn mạnh, tô đậm lợi ích của bạn, bôi mờ điểm yếu nhưng không đặt điều.

 

Tăng Tỉ Lệ Bán Hàng Thành Công:  Số tiền bạn bỏ ra để hoàn thiện website từ thiết kế, vận hành đến nội dung, sẽ được hoàn lại nhanh chóng đáng kể và sinh lời với nội dung bài viết cũng như hình ảnh chuyên nghiệp.

 

 

Website: Vina-soft.com

Phone   : 0909 572 123

Email     : haipv.vinasoft@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ít, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0765 013 908 - 0904 05 0003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tối Ưu Hóa Tóc Độ Load Website

Hướng dẫn 5 cách tối ưu hóa tốc độ load Web dễ thực hiện, giúp Website chuẩn SEO, gia tăng thứ hạng trên Google, tạo sự thân thiện cho khách hàng

Xây Dựng Theo Các Tiêu Chí SEO Của Google

Thiết Kế Web xây dựng Theo các Tiêu Chí SEO của Google. Giúp website được tối ưu hóa, gia tăng thứ hạng trên Google

Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Những phần mềm hiện có trên thị trường không phù hợp với tính chất công việc của quý khách. Vậy thì dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Barcode detection using Shape Detection API

API phát hiện mã vạch được xây dựng dựa trên API phát hiện hình dạng hiện có trong WICG có nghĩa là nó đang trong giai đoạn ủ bệnh và thử nghiệm. Trên [Android, bạn có thể phát hiện một số mã vạch 1D và 2D] khác nhau (https://developers.google.com/vision/barcodes-overview):

Hương dẫn tích hợp máy quét mã vạch, barcode vào phần mềm kho bán hàng

Phần mềm kho bán hàng được tích hợp máy quét mã vạch, barcode vào hệ thống do Công ty Vinasoft thực hiện. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn.

Dịch Vụ SEO Website

Dịch vụ SEO của công ty VinaSoft sẽ giúp website của quý khách hàng tăng nhanh thứ hạng từ khóa của website lên trên top của Google. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách để website phát triển một cách tốt nhất và đúng nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website của công ty VinaSoft sẽ thay quý khách hàng update các thông tin dữ liệu từ sản phẩm đến hình ảnh, nội dung bài viết liên quan đến website để đưa những thông tin tốt nhất, hiệu quả nhất lên trên Google.

Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Thiết kế Web chuẩn SEO cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tối Ưu Hóa Tóc Độ Load Website

Hướng dẫn 5 cách tối ưu hóa tốc độ load Web dễ thực hiện, giúp Website chuẩn SEO, gia tăng thứ hạng trên Google, tạo sự thân thiện cho khách hàng

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0765 013 908
Zalo Zalo:0765 013 908 Zalo
Hotline:0765 013 908
Send SMS SMS:0765 013 908 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook