Ưu Điểm Của Việc Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Viết phần mềm theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. 

I. Phù hợp với doanh nghiệp của bạn

- Khi công ty của bạn đầu tư vào thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu, các nhu cầu và vấn đề cụ thể của công ty bạn sẽ được nhắm mục tiêu. Sản phẩm cuối cùng là trọng tâm đối với doanh nghiệp của bạn và tập trung vào những gì bạn thực sự muốn đạt được. Các công ty phát triển phần mềm làm việc với bạn để đáp ứng các mục tiêu của bạn và xây dựng với các mục tiêu cốt lõi của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội đưa ra phản hồi để đảm bảo rằng nhóm đang xây dựng sản phẩm lý tưởng của bạn. Các giải pháp phần mềm theo yêu cầu này được thiết kế để phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Vì các yêu cầu cụ thể của bạn đã được vạch ra và có lưu ý đến mục tiêu của công ty bạn, nên các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu cũng được điều chỉnh cho phù hợp với người dùng cuối cụ thể của bạn.  

II.  Độ bảo mật cao

- Được đánh giá cao về tính bảo mật bởi được nâng cấp và hoàn thiện về hệ thống nên rất chỉn chu, mang tính cá nhân hóa và đảm bảo độ an toàn hơn so với những phần mềm có sẵn thông thường. 

- Những lập trình viên có tay nghề và kinh nghiệm sẽ thiết kế phần mềm với những dòng lệnh phức tạp, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đồng thời, điều này cũng tạo nên một hệ thống chặt chẽ, gây khó khăn cho các hacker khi muốn thâm nhập vào với mục đích muốn đánh cắp dữ liệu.

 

 

III. Nhiều tính năng vượt trội

- Do chủ động thiết kế theo nhu cầu nên phần mềm theo yêu cầu sẽ luôn có sự đa dạng về tính năng, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Những tính năng này luôn được cập nhật và tối ưu hóa giúp doanh nghiệp kiểm soát rủi ro, tránh thất thoát và giải quyết tốt hơn những vấn đề đang gặp phải. Từ đó giúp mở rộng quy mô doanh nghiệp, nâng cao tính cạnh tranh và tăng hiệu quả quản lý.

IV. Tạo lợi thế cạnh tranh

- Tạo sự khác biệt giữa thị trường đông đúc. Phần mềm theo yêu cầu cung cấp cho công ty của bạn một cách để đổi mới và vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Các công ty có thể sử dụng công nghệ theo nhiều cách khác nhau để đạt được lợi thế cạnh tranh, tăng hiệu quả tổng thể hoặc tạo ra trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn cho khách hàng của họ.

 

 

V. Bạn sở hữu 100% sản phẩm

- Đây có thể là lý do tốt nhất để đầu tư vào thiết kế và phát triển phần mềm theo yêu cầu. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc sử dụng và tương lai của phần mềm đang được phát triển. Nó hoàn toàn có thể phù hợp với tầm nhìn và lợi ích kinh doanh của bạn không chỉ bây giờ mà còn trong nhiều năm tới. Nó là của bạn để kiểm soát. Điều này cũng có nghĩa là bạn quyết định sản phẩm cuối cùng trông như thế nào và liệu bạn có muốn xây dựng dựa trên nó khi các công cụ mới phát triển hay không.

VI.  Dễ dàng bảo trì và nâng cấp

Viết phần mềm theo yêu cầu là những thiết kế riêng biệt nên mỗi phần mềm được tạo ra đều có những source code riêng. Lập trình viên chỉ cần lưu giữ source đó để tiến hành bảo trì và nâng cấp một cách đơn giản, nhanh chóng.

VII.  Tiết kiệm thời gian quản lý

Viết phần mềm theo yêu cầu sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Việc đưa phần mềm vào hệ thống quản lý để sử dụng cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian quản lý, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra và nâng cao hiệu quả công việc một cách tối đa.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977 113 950
Zalo Zalo:0904 050 003 Zalo
Hotline:0904 050 003
Send SMS SMS:0904 050 003