Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Thu thập dữ liệu Website

Khi bật Tính năng quảng cáo, bạn cho phép Google Analytics thu thập dữ liệu về lưu lượng truy cập ngoài dữ liệu được thu thập thông qua triển khai Google Analytics chuẩn. Trước khi bật Tính năng quảng cáo, hãy đảm bảo rằng bạn xem xét và tuân thủ các chính sách hiện hành. Để thu thập dữ liệu cho tiếp thị lại, bạn cũng phải bật thu thập dữ liệu cho các tính năng báo cáo quảng cáo. Tìm hiểu thêm

 

Lưu ý: Khi bật chuyển đổi bên dưới, bạn cho phép Google Analytics tự động thu thập dữ liệu về lưu lượng truy cập của bạn. Nếu bạn không muốn thu thập dữ liệu cho tính năng quảng cáo, thì bạn cần phải tắt cả hai chuyển đổi và đảm bảo rằng bạn chưa bật bất kỳ thu thập dữ liệu tính năng quảng cáo nào theo cách thủ công trong thẻ Google Analytics của mình.

 

Tiếp thị lại

Bật thu thập dữ liệu cho Tiếp thị lại tìm kiếm và hiển thị. Dữ liệu này bao gồm dữ liệu từ những người dùng đã đăng nhập vào Google và đã chọn cho phép Google liên kết lịch sử duyệt web và ứng dụng với tài khoản Google của họ, đồng thời cho phép sử dụng thông tin đó từ tài khoản Google để cá nhân hóa quảng cáo. Google Analytics tạm thời liên kết các giá trị nhận dạng này với dữ liệu Google Analytics để hỗ trợ đối tượng của bạn. Khi bật cài đặt này, bạn phải tuân thủ Chính sách về tính năng quảng cáo của Google Analytics, bao gồm các quy tắc về danh mục nhạy cảm và thông báo tiết lộ bảo mật cần thiết cho người dùng cuối về dữ liệu bạn thu thập và chia sẻ với Google.          

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977113950
Zalo Zalo:0977113950 Zalo
Hotline:0977113950
Send SMS SMS:0977113950