Những lợi ích cực hữu ích khi sử dụng phần mềm để quản lý kho hàng cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay thì những công việc thủ công đã được hiện đại hóa, mọi thứ tự động hóa hơn. Không chỉ giúp ích trong những hoạt động vui chơi giải trí mà nó còn mang đến những hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong công việc, đòi hỏi chi phí lớn để có thể vận hành như việc quản lý kho hàng

1. Quản lý hàng hóa toàn diện

- Phần mềm quản lý được thiết kế để hỗ trợ người quản lý kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến kho. Nhờ nắm vững hàng trong kho và số lượng, khả năng hàng hóa bị loại bỏ do quá hạn hoặc lưu trữ quá số lượng cần thiết sẽ được giảm tối đa.

2. Đảm bảo không sai sót, tránh mất thời gian

- Tốc độ và sự chính xác được nâng cao tối đa, từ đó tối ưu được thời gian nhập của nhân viên đồng thời tăng tốc độ xử lý đơn hàng, giúp quy trình bán hàng được chính xác hơn, nhanh chóng hơn. 

 

              

 

3. Tối ưu hóa việc lưu kho

- Các quá trình nhập và xuất hàng được kiểm soát liên tục nhờ phần mềm quản lý kho dựa trên các điều kiện tối ưu do người sử dụng đặt ra. Vì vậy, hàng hóa sẽ luôn được lưu trữ ở số lượng vừa đủ làm giảm việc tồn đọng vốn.

4. Thông tin nhập kho chính xác

- Với những công nghệ hiện đại xuất hiện như mã vạch, mã QR...qua đó khả năng sai sót chỉ còn 1/6.000.000 giảm thiếu tối đa thời gian và công sức. Từ đó sự chính xác được nâng cao đáng kể. 

5. Tự động hóa quá trình nhập / xuất hàng

- Thời gian công sức (kể cả giấy tờ quản lý) được giảm thiểu khi giao nhận hàng vì thế người sử dụng sẽ không bao giờ cần phải tự đi tìm trong kho vị trí cất hàng thích hợp hay món hàng đúng theo yêu cầu.

 

            

 

6. Tận dụng tối đa không gian lưu trữ hàng trong kho

- Các vị trí cất hàng trong kho được phân loại để cất giữ mặt hàng thích hợp (ví dụ theo trọng lượng hay chủng loại) và khi cần việc phân loại này có thể được linh động thay đổi thông qua phần mềm quản lý kho. Mọi lãng phí về không gian lưu trữ trong kho nhờ vậy sẽ bị hoàn toàn loại trừ.

7. Điều khiển hoạt động trong nhà kho an toàn, dễ dàng

- Tốc độ lưu chuyển trong nhà kho sẽ luôn được cập nhật, ghi nhận và báo cáo đầy đủ, chi tiết. Chủ doanh nghiệp sẽ không cần tới kho mà chỉ cần có một thiết bị có kết nối mạng là đã có thể kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay. 

8. Lợi dụng doanh thu tăng cao

- Từ việc chốt đơn nhanh chóng, xuất nhập hàng tức thì cùng chế độ chăm sóc khách hàng của từng doanh nghiệp chính là đòn bẩy giúp khách hàng quay trở lại mua những lần sau.

- Dù khách mới hay cũ nhưng cảm giác được phục vụ tận tình chu đáo cùng chất lượng dịch vụ (thời gian xử lý, độ chính xác…) và chất lượng sản phẩm sẽ khiến khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ dài lâu.

- Khi khách hàng, dù đó là khách hàng cũ hay tương lai, được phục vụ tốt và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty (ví dụ thời gian xử lý, tính dễ kiểm soát hoặc độ chính xác), khả năng để khách hàng đặt hàng hoặc đặt hàng tiếp sẽ cao hơn nhiều lần.

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977 113 950
Zalo Zalo:0904 050 003 Zalo
Hotline:0904 050 003
Send SMS SMS:0904 050 003