Công Nghệ Tự Động Hóa Được Áp Dụng Thiết Kế Phần Mềm


VINASOFT CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MỀM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển phần mềm, Vinasoft đã thiết kế nhiều phần mềm dễ quản lý mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu ngành nghề, loại hình sản phẩm của khách hàng để có được phần mềm hiệu quả với giá thành hợp lý.

Vinasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo đạt được hiệu quả cao.

 

DƯỚI ĐÂY 5 LÝ DO DONG NGHIỆP CẦN TỰ ĐỘNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH QUẢN LÝ

 

1. Nâng tính trách nhiệm trong công việc

Bằng cách tự động hóa quy trình quản lý công việc trong doanh nghiệp, hệ thống sẽ nói cho bạn biết thông tin bạn cần làm gì, ai chịu trách nhiệm trong các khâu đoạn. Quy trình bắt đầu, phê duyệt, từ chối,...Tất cả quy trình này đều ràng buộc với con người để thực thi hành động. Bằng cách nhìn thấy sự minh bạch trong quy trình, phân định công việc rõ ràng trong phần mềm sẽ khiến bạn phải sẽ có trách nhiệm với chính bạn và đồng nghiệp của mình. Không thể bào chữa rằng “Xin lỗi vì đã nhỡ email của bạn” hay “nó đã nằm trong thư rác mà tôi không biết” như trước kia nữa.

 

2. Lưu trữ quá trình tương tác thực hiện công việc

Hãy theo dõi quá trình quản lý nhân viên của bạn và tưởng tượng bạn đã tự động hóa tất cả quy trình trên phần mềm trong 2 tháng qua. Những gì bạn sẽ làm với những dữ liệu đã được lưu trữ, bạn có muốn biết nhân viên mình đã hoàn thành bao nhiêu công việc trong tuần, bao nhiêu mục tiêu, chỉ số KPI được đặt ra, bao nhiêu bản đánh giá xuất sắc trong 2 tháng qua. Khi tất cả nhân viên cùng tham gia trên phần mềm, thông tin của doanh nghiệp được quản lý tập trung, qua đó nói cho bạn biết tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mình và có những bước điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tế.

 

3. Giảm thiểu chí phí và nâng cao hiệu suất

Phần mềm giúp nhân viên tương tác với nhau tốt hơn, những người tham gia biết rõ trạng thái của tiến trình cùng thông tin xử lý công việc, điều đó giúp giảm thời gian tìm kiếm thông tin, nâng cao hiệu suất của từng nhân viên và từng bộ phận.

Hầu hết các doanh nghiệp lo lắng về chi phí khi thay đổi hệ thống, dẫn đến việc bị động trong cách quản lý hiện tại. Tuy nhiên với viêc áp dụng phần mềm trên nền điện toán đám mây, doanh nghiệp không phải đầu tư cơ sơ hạ tầng. Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền theo thời gian và dịch vụ sử dụng. Việc này đảm bảo cho khách hàng lên kế hoạch và dự kiến được chi phí trong tương lai và giảm rủi ro tài chính.

 

4. Giảm thiểu rủi ro và giúp bạn an tâm hơn

Bằng cách tự động hóa trên phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo các quy trình được thực hiện một cách công bằng, thống nhất và xuyên suốt trong doanh nghiệp.

Nếu như trước kia doanh nghiệp vẫn quản lý thông tin bằng các công cụ trên máy tính hoặc sao lưu qua ổ cứng để dự phòng. Nếu có vấn đề với cơ sở dữ liệu, bạn sẽ đầu tư rất nhiều công sức cho việc sao lưu và dự phòng. Bằng việc tự động hóa trên phần mềm, doanh nghiệp sẽ không còn những nỗi lo lắng nữa vì dữ liệu được sao lưu định kỳ. Điều đó, khiến bạn trở nên an tâm hơn và chú trọng vào công việc của mình.A

 

5. Di động giúp làm việc mọi lúc, mọi nơi

Các ứng dụng phần mềm ngày nay giúp bạn kết nối trực tiếp với doanh nghiệp qua chiếc di động Smartphone. Điều này cho phép nhân viên làm việc bên ngoài, trên đường, các chuyến công tác vẫn tương tác, trao đổi và nhận thông báo qua di động. Việc phủ sóng 3G và tương lai là 4G trên khắp Việt Nam với chi phí dịch vụ Internet ngày càng thấp và đa dạng, người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Ưu Điểm Của Việc Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Viết phần mềm theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. 

Lợi ích và tầm quan trọng khi đăng ký Wedsite lên Bộ Công Thương

Muốn đăng kí website với Bộ Công Thương thì phải sở hữu một website, tham khảo dịch vụ thiết kế wedsite chuyên nghiệp của công ty Vinasoft để sở hữu ngay một website tốt nhất nhé.

Lưu Ý Khi Thiết Kế Một Trang Wed

Không ít doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với bài toán thiết kế website bán hàng online sao cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả. Hoặc thậm chí đã phải thiết kế lại rất nhiều lần nhưng vẫn không thể đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, kế hoạch thiết kế website cho doanh nghiệp cần được đầu tư về thời gian và chi phí một cách đúng đắn

Làm thế nào để tạo website hoàn chỉnh

Cách thức và nền tảng website sẽ quyết định hướng phát triển một dự án dự án online bất kỳ. Vì vậy, bạn cần một kế hoạch thật chắc chắn và tìm hiểu kĩ các lựa chọn để tạo cho trang web là gì?

Những lợi ích cực hữu ích khi sử dụng phần mềm để quản lý kho hàng cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay thì những công việc thủ công đã được hiện đại hóa, mọi thứ tự động hóa hơn. Không chỉ giúp ích trong những hoạt động vui chơi giải trí mà nó còn mang đến những hiệu quả vô cùng tuyệt vời trong công việc, đòi hỏi chi phí lớn để có thể vận hành như việc quản lý kho hàng

Ưu và nhược điểm khi thiết kế app trên hệ điều hành IOS và Android

Nhiều người có suy nghĩ tạo và thiết kế app trên Android sẽ rẻ hơn IOS. Thế nhưng, thực ra nhiều dữ liệu đã cho thấy giá cả phải chi trả cho thấy giá cả để chi trả cho ứng dụng trên 2 nền tảng này là như nhau. Vì thế, bạn nên có hướng đi rõ ràng trước khi tạo ứng dụng, xác định được đối tượng khách hàng hướng đến là trên IOS, Android hay cả hai? 

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thiết kế app mobile?

Chính vì thế, doanh nghiệp của bạn cần sử dụng ngay hôm nay để gia tăng cạnh tranh trong kinh doanh.Mobile app là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Vậy, thiết kế app mobile là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây.

Chất lượng của phần mềm

 Như chúng ta đã biết phần mềm là phần mà chúng ta không thể sờ được. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy thông qua giao diện đồ họa trên máy tính. Ở đây khi nói đến phần mềm, mọi người thường nghĩ ngay đến phần mềm được cài đặt trên máy tính.

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977113950
Zalo Zalo:0977113950 Zalo
Hotline:0977113950
Send SMS SMS:0977113950