Công Nghệ Tự Động Hóa Được Áp Dụng Thiết Kế Phần Mềm


VINASOFT CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MỀM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển phần mềm, Vinasoft đã thiết kế nhiều phần mềm dễ quản lý mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu ngành nghề, loại hình sản phẩm của khách hàng để có được phần mềm hiệu quả với giá thành hợp lý.

Vinasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo đạt được hiệu quả cao.

 

DƯỚI ĐÂY 5 LÝ DO DONG NGHIỆP CẦN TỰ ĐỘNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH QUẢN LÝ

 

1. Nâng tính trách nhiệm trong công việc

Bằng cách tự động hóa quy trình quản lý công việc trong doanh nghiệp, hệ thống sẽ nói cho bạn biết thông tin bạn cần làm gì, ai chịu trách nhiệm trong các khâu đoạn. Quy trình bắt đầu, phê duyệt, từ chối,...Tất cả quy trình này đều ràng buộc với con người để thực thi hành động. Bằng cách nhìn thấy sự minh bạch trong quy trình, phân định công việc rõ ràng trong phần mềm sẽ khiến bạn phải sẽ có trách nhiệm với chính bạn và đồng nghiệp của mình. Không thể bào chữa rằng “Xin lỗi vì đã nhỡ email của bạn” hay “nó đã nằm trong thư rác mà tôi không biết” như trước kia nữa.

 

2. Lưu trữ quá trình tương tác thực hiện công việc

Hãy theo dõi quá trình quản lý nhân viên của bạn và tưởng tượng bạn đã tự động hóa tất cả quy trình trên phần mềm trong 2 tháng qua. Những gì bạn sẽ làm với những dữ liệu đã được lưu trữ, bạn có muốn biết nhân viên mình đã hoàn thành bao nhiêu công việc trong tuần, bao nhiêu mục tiêu, chỉ số KPI được đặt ra, bao nhiêu bản đánh giá xuất sắc trong 2 tháng qua. Khi tất cả nhân viên cùng tham gia trên phần mềm, thông tin của doanh nghiệp được quản lý tập trung, qua đó nói cho bạn biết tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mình và có những bước điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tế.

 

3. Giảm thiểu chí phí và nâng cao hiệu suất

Phần mềm giúp nhân viên tương tác với nhau tốt hơn, những người tham gia biết rõ trạng thái của tiến trình cùng thông tin xử lý công việc, điều đó giúp giảm thời gian tìm kiếm thông tin, nâng cao hiệu suất của từng nhân viên và từng bộ phận.

Hầu hết các doanh nghiệp lo lắng về chi phí khi thay đổi hệ thống, dẫn đến việc bị động trong cách quản lý hiện tại. Tuy nhiên với viêc áp dụng phần mềm trên nền điện toán đám mây, doanh nghiệp không phải đầu tư cơ sơ hạ tầng. Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền theo thời gian và dịch vụ sử dụng. Việc này đảm bảo cho khách hàng lên kế hoạch và dự kiến được chi phí trong tương lai và giảm rủi ro tài chính.

 

4. Giảm thiểu rủi ro và giúp bạn an tâm hơn

Bằng cách tự động hóa trên phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo các quy trình được thực hiện một cách công bằng, thống nhất và xuyên suốt trong doanh nghiệp.

Nếu như trước kia doanh nghiệp vẫn quản lý thông tin bằng các công cụ trên máy tính hoặc sao lưu qua ổ cứng để dự phòng. Nếu có vấn đề với cơ sở dữ liệu, bạn sẽ đầu tư rất nhiều công sức cho việc sao lưu và dự phòng. Bằng việc tự động hóa trên phần mềm, doanh nghiệp sẽ không còn những nỗi lo lắng nữa vì dữ liệu được sao lưu định kỳ. Điều đó, khiến bạn trở nên an tâm hơn và chú trọng vào công việc của mình.A

 

5. Di động giúp làm việc mọi lúc, mọi nơi

Các ứng dụng phần mềm ngày nay giúp bạn kết nối trực tiếp với doanh nghiệp qua chiếc di động Smartphone. Điều này cho phép nhân viên làm việc bên ngoài, trên đường, các chuyến công tác vẫn tương tác, trao đổi và nhận thông báo qua di động. Việc phủ sóng 3G và tương lai là 4G trên khắp Việt Nam với chi phí dịch vụ Internet ngày càng thấp và đa dạng, người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ít, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0765 013 908 - 0977 113 950 - 0904 05 0003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Hướng Dẫn Quảng Trị

Hướng dẫn quản trị cách sử dụng phần mềm quản lý đạt được hiệu quả cho doanh nghiệp. Hỗ trợ phát triển và nâng cấp phần mềm khi sử dụng

Phân vùng lưu trữ trong GMS SIM AT+CPMS

Lệnh AT + CPMS (tên lệnh trong văn bản: Lưu trữ tin nhắn ưa thích) phục vụ một số mục đích. Nó có thể được sử dụng để

Ánh xạ folder share ổ đĩa trong Windows

Ánh xạ ổ đĩa là một tiến trình giúp chúng ta có thể kết hợp một chữ cái ổ đĩa cục bộ (từ A đến Z, những chữ cái được được các phân vùng sử dụng) với một vùng trên máy tính khác trong mạng (giống như một thu mục chia sẻ) hay một địa chỉ trên Internet

0904 05 0003
0977 113 950