Công Nghệ Tự Động Hóa Được Áp Dụng Thiết Kế Phần Mềm


VINASOFT CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MỀM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển phần mềm, Vinasoft đã thiết kế nhiều phần mềm dễ quản lý mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu ngành nghề, loại hình sản phẩm của khách hàng để có được phần mềm hiệu quả với giá thành hợp lý.

Vinasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo đạt được hiệu quả cao.

 

DƯỚI ĐÂY 5 LÝ DO DONG NGHIỆP CẦN TỰ ĐỘNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH QUẢN LÝ

 

1. Nâng tính trách nhiệm trong công việc

Bằng cách tự động hóa quy trình quản lý công việc trong doanh nghiệp, hệ thống sẽ nói cho bạn biết thông tin bạn cần làm gì, ai chịu trách nhiệm trong các khâu đoạn. Quy trình bắt đầu, phê duyệt, từ chối,...Tất cả quy trình này đều ràng buộc với con người để thực thi hành động. Bằng cách nhìn thấy sự minh bạch trong quy trình, phân định công việc rõ ràng trong phần mềm sẽ khiến bạn phải sẽ có trách nhiệm với chính bạn và đồng nghiệp của mình. Không thể bào chữa rằng “Xin lỗi vì đã nhỡ email của bạn” hay “nó đã nằm trong thư rác mà tôi không biết” như trước kia nữa.

 

2. Lưu trữ quá trình tương tác thực hiện công việc

Hãy theo dõi quá trình quản lý nhân viên của bạn và tưởng tượng bạn đã tự động hóa tất cả quy trình trên phần mềm trong 2 tháng qua. Những gì bạn sẽ làm với những dữ liệu đã được lưu trữ, bạn có muốn biết nhân viên mình đã hoàn thành bao nhiêu công việc trong tuần, bao nhiêu mục tiêu, chỉ số KPI được đặt ra, bao nhiêu bản đánh giá xuất sắc trong 2 tháng qua. Khi tất cả nhân viên cùng tham gia trên phần mềm, thông tin của doanh nghiệp được quản lý tập trung, qua đó nói cho bạn biết tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mình và có những bước điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tế.

 

3. Giảm thiểu chí phí và nâng cao hiệu suất

Phần mềm giúp nhân viên tương tác với nhau tốt hơn, những người tham gia biết rõ trạng thái của tiến trình cùng thông tin xử lý công việc, điều đó giúp giảm thời gian tìm kiếm thông tin, nâng cao hiệu suất của từng nhân viên và từng bộ phận.

Hầu hết các doanh nghiệp lo lắng về chi phí khi thay đổi hệ thống, dẫn đến việc bị động trong cách quản lý hiện tại. Tuy nhiên với viêc áp dụng phần mềm trên nền điện toán đám mây, doanh nghiệp không phải đầu tư cơ sơ hạ tầng. Doanh nghiệp chỉ cần trả tiền theo thời gian và dịch vụ sử dụng. Việc này đảm bảo cho khách hàng lên kế hoạch và dự kiến được chi phí trong tương lai và giảm rủi ro tài chính.

 

4. Giảm thiểu rủi ro và giúp bạn an tâm hơn

Bằng cách tự động hóa trên phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo các quy trình được thực hiện một cách công bằng, thống nhất và xuyên suốt trong doanh nghiệp.

Nếu như trước kia doanh nghiệp vẫn quản lý thông tin bằng các công cụ trên máy tính hoặc sao lưu qua ổ cứng để dự phòng. Nếu có vấn đề với cơ sở dữ liệu, bạn sẽ đầu tư rất nhiều công sức cho việc sao lưu và dự phòng. Bằng việc tự động hóa trên phần mềm, doanh nghiệp sẽ không còn những nỗi lo lắng nữa vì dữ liệu được sao lưu định kỳ. Điều đó, khiến bạn trở nên an tâm hơn và chú trọng vào công việc của mình.A

 

5. Di động giúp làm việc mọi lúc, mọi nơi

Các ứng dụng phần mềm ngày nay giúp bạn kết nối trực tiếp với doanh nghiệp qua chiếc di động Smartphone. Điều này cho phép nhân viên làm việc bên ngoài, trên đường, các chuyến công tác vẫn tương tác, trao đổi và nhận thông báo qua di động. Việc phủ sóng 3G và tương lai là 4G trên khắp Việt Nam với chi phí dịch vụ Internet ngày càng thấp và đa dạng, người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị cầm tay.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tối Ưu Hóa Tóc Độ Load Website

Hướng dẫn 5 cách tối ưu hóa tốc độ load Web dễ thực hiện, giúp Website chuẩn SEO, gia tăng thứ hạng trên Google, tạo sự thân thiện cho khách hàng

Xây Dựng Theo Các Tiêu Chí SEO Của Google

Thiết Kế Web xây dựng Theo các Tiêu Chí SEO của Google. Giúp website được tối ưu hóa, gia tăng thứ hạng trên Google

Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Những phần mềm hiện có trên thị trường không phù hợp với tính chất công việc của quý khách. Vậy thì dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Barcode detection using Shape Detection API

API phát hiện mã vạch được xây dựng dựa trên API phát hiện hình dạng hiện có trong WICG có nghĩa là nó đang trong giai đoạn ủ bệnh và thử nghiệm. Trên [Android, bạn có thể phát hiện một số mã vạch 1D và 2D] khác nhau (https://developers.google.com/vision/barcodes-overview):

Hương dẫn tích hợp máy quét mã vạch, barcode vào phần mềm kho bán hàng

Phần mềm kho bán hàng được tích hợp máy quét mã vạch, barcode vào hệ thống do Công ty Vinasoft thực hiện. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn.

Dịch Vụ SEO Website

Dịch vụ SEO của công ty VinaSoft sẽ giúp website của quý khách hàng tăng nhanh thứ hạng từ khóa của website lên trên top của Google. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách để website phát triển một cách tốt nhất và đúng nhất.

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977 113 950
Zalo Zalo:0904 050 003 Zalo
Hotline:0904 050 003
Send SMS SMS:0904 050 003 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook