Thiết kế web bán vé máy bay

Thiết kế web bán vé máy bay chuẩn SEO theo yêu cầu. Thiết Web Bán Vé Máy Bay của ba hảng Việt Nam Ariline, VietJet, JetStar.

Thiết kế web bán vé máy bay chuẩn SEO theo yêu cầu. Thiết Web Bán Vé Máy Bay của ba hảng Việt Nam Ariline, VietJet, JetStar hiển thị ra thông tin, Cho phép đặt vé và tự động cộng thêm thuế phí của từng chuyến bay.

 

Công ty thiết kế website VINASOFT chuyên thiết kế website chuẩn SEO. Tính năng và Quy trình trong web bán vé máy bay tối ưu nhất. Hệ thống lấy thông tin vé các chuyến bay của 3 hảng Viet Nam Ariline, VietJet, JetStar. Hiển thị thông tin chi tiết vè vé máy bay. Gửi email xác nhận thông tin đặt vé với khách hàng và gửi email báo cho người quản lý website.

I. Hệ thống web bán vé máy bay Online của 3 hảng.

1. Hiển thị khung cho phép người tìm kiếm thông tin chuyến bay trên web bán vé máy bay.

- Website bán vé máy bay: Cho phép chọn Ngày đi, Ngày về, Điểm đi, Điểm đến, Số lượng vé người lớn, Số lượng trẻ em và em bé. Hiển thị khung chọn ngày 2 tháng liên tục cho phép khách hàng thuận tiện hơn trong việc chọn ngày bay.

- Website bán vé máy bay: Hỗ trợ book vé máy bay quốc tế cho phép hiển thị các khung hành trình các chuyến bay quốc tế với Việt Nam.

Thiết kế web bán vé máy bay

 

2. Hiển thị thông tin chi tiết bản giá vé trên 3 hảng.

- Web bán vé máy bay: Thiết kế theo phông cách mới cho phép hiển thị danh sách vé theo 3 hảng cho các nhu cầu tìm kiếm theo hảng của khách hàng.

- Web bán vé máy bay: Hiển thị thông tin chi tiết của vé Giá vé, Thuế phí, Sân bay, Thời gian khởi hành, Thời gian kết thúc theo từng loại người (Người lớn, Trẻ em, Em bé).

Thiết kế web bán vé máy bay

 

3. Hệ thống ghi nhận thông tin hành khách.

- Web bán vé máy bay: Ghi nhận thông tin khách hàng cho phép chọn thêm hành lý mang theo của khách hàng. Có hiển thị thêm phần chi phí hành lý mang theo của từng hảng bay.

Thiết kế web bán vé máy bay

 

4. Ghi nhận thông tin người giao vé, Địa chỉ, Email, Số điện thoại.

- Ghi nhận thông tin ngắn ngọn giúp cho khách hàng thuận tiên thực hiện.

- Ghi nhận các thông tin liên hệ đến khách hàng nhằm mục đích liên hệ lại với khách hàng có nhu cầu trên website bán vé máy bay.

Thiết kế web bán vé máy bay

 

II. Hệ thống báo cáo booking vé máy bay.

- Hệ thống booking vé máy bay sẻ gửi thông tin đặt vé máy bay xác nhận với khách hàng và người quản lý website. Nhằm mục đích xác nhận thông tin trung thực khách hàng và người quản lý website bán vé máy bay.

- Hệ thống được tích hợp Email trên Smartphone giúp hệ thống có thể cảnh báo bằng âm thanh giúp cho khách hàng biết được thông tin đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chống và không cần trực tiếp Online chờ khách hàng đặc vé máy bay.

Thiết kế web bán vé máy bay

 

III. Hệ thống views hổ trợ SEO Top Google.

- Hỗ trợ hiển thị keyword giúp hệ thống Google nhận dạng và xếp top trên Google. Hệ thống website chuẩn SEO giúp cho website bán vé máy bay hiển thị ở vị trí tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu tìm khiến các chuyên bay. Hiển thị đầy đủ các chuyến bay có ở Việt Nam và Quốc tế.

Thiết kế web bán vé máy bay

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977 113 950
Zalo Zalo:0904 050 003 Zalo
Hotline:0904 050 003
Send SMS SMS:0904 050 003