Thiết Kế Phần Mềm Tổng Đài Call Center

Thiết Kế Tổng đài Call Center VinaSoft giải quyết vần đề chăm sóc khách hàng đơn giản hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp.

Tổng đài concent là giải pháp toàn diện.

Khả năng mở rộng.

Sự ổn định tổng đài Concenter.

Triển khai dự án.

Dịch vụ VinaSoft.

Chi phí hợp lý.

Tổng đài Call Center VinaSoft giải quyết vần đề chăm sóc khách hàng đơn giản hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp. Hổ trợ phần mềm cài đặt trên smart phone gọi miển phí trên các line. Giải quyết mọi bài toán về điện thoại, dễ dàng quản lý.

I. Giới thiệu dịch vụ tổng đài Concenter VinaSoft.

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại – một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng mạng lưới chăm sóc khách hàng tại chỗ và rộng khắp của doanh nghiệp.

Hãy thể hiện những điểm mạnh của doanh nghiệp, sự thông minh trong cách tiếp cận, hỗ trợ trực tiếp, xử lý vấn đề thuyết phục giữa nhân viên và khách hàng của bạn.

Và hãy cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất căn cứ trên kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi nhân viên thông qua hệ thống tổng đài Concenter đã và được công nhận bởi nhiều khách hàng dù cho là khó tính nhất.

 

II. Tính năng tổng đài Concenter

 

1. Tổng đài concent là giải pháp toàn diện

Toàn diện trên mọi vấn đề từ sản phẩm tốt, chuyên nghiệp, khả năng đồng bộ dữ liệu, tích hợp với các ứng dụng hiện có, mở rộng trong tương lai, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, bảo mật và tất nhiên VinaSoft là một đơn vị cung cấp đáng tin cậy.

 

2. Khả năng mở rộng 

Đảm bảo vận hành và mở rộng bất kỳ khi nào bạn mong muốn, linh hoạt và triển khai lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, hạn chế phụ thuộc vào nhà cung cấp.

 

3. Sự ổn định tổng đài Concenter.

Luôn là yếu tố hàng đầu cho tất cả các hệ thống thoại, vì thoại là một trong những kênh yêu cầu sự liên tục và đảm bảo vận hành hiệu quả .

 

4. Triển khai dự án

Đến với tổng đài Concenter của VinaSoft đơn giản, nhanh chóng là một trong các yếu tố cần thiết để đảm bảo tiến độ của dự án cũng như kế hoạch thực hiện tổng thể, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình tư vấn và triển khai chuyên nghiệp trước – trong – sau khi triển khai.

 

5. Dịch vụ VinaSoft

Hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố cần có tiêu chuẩn riêng , VinaSoft tự hào mang đến cho bạn những tiêu chuẩn hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và cam kết tuyệt đối về thời gian phản hồi cho bất kỳ yêu cầu trong bất kỳ lúc nào.

 

6. Chi phí hợp lý

Với tiêu chí và định hướng cung cấp một sản phẩm tiêu chuẩn, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, nên chúng tôi đã hoàn thiện sản phẩm với nhiều sự lựa chọn phù hợp và đúng với các yêu cầu cần thiết của bạn với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Website quản lý dạy trực tuyến

Website quản lý dạy trực tuyến quản lý toàn bộ hệ thống học viên của trung tâm, Hỗ trợ cho phép live stream. Quản lý học viên đăng ký, Lịch giảng của Giáo Viên. 

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp. Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, giải quyết vấn đề phổ biến cho mọi doanh nghiệp. Hỗ trợ quản trị hệ thống thông minh linh hoạt, chính xát với độ bảo mật cao.

Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng

Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng Tối Ưu, cung cấp giải pháp quản lý khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện nay.

Phần Mềm Quản Lý Kho

Thiết kế phần mềm quản lý Kho - Bán hàng cho doanh nghiệp. Thiết kế theo yêu cầu riêng biệt từng khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kho, bán hàng, quản lý công nợ khách hàng và nhà cung cấp. Báo cáo tồn kho hàng, doanh thu bán hàng.

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977 113 950
Zalo Zalo:0904 050 003 Zalo
Hotline:0904 050 003
Send SMS SMS:0904 050 003