Cách tối ưu hóa Title trong thiết kế web chuẩn seo

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề là một bước quan trọng trong chiến dịch seo. Tiêu đề tốt khi hiển thị trên các kết quả tìm kiếm, sẽ đem lại rất nhiều khách hàng tiềm năng và hiệu quả kinh doanh. Hôm nay Vinasoft hướng dẫn các bạn cách tối ưu hóa title trong thiết kế web chuẩn seo, giúp website phân khúc thị trường hiệu quả, gia tăng thứ hạng trên công cụ tiềm kiếm, đem lại khách hàng tiềm năng tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Một khi bạn bắt đầu với SEO On-Page, nhiệm vụ đầu tiên trong chiến dịch của bạn là tối ưu hóa thẻ title. Thẻ title rất quan trọng đối với SEO vì hai lý do chính.

Thứ nhất, thẻ title được hiển thị trong kết quả tìm kiếm do đó đây là những gì người dùng nhìn thấy ngay cả trước khi truy cập vào trang web của bạn và thứ hai nó đưa ra một gợi ý lớn cho các công cụ tìm kiếm biết trên trang đó là gì.

Mỗi người có những suy nghĩ khác nhau về tối ưu hóa title và sau khi có bài viết tổng quá về tối ưu hóa thiết kế web chuẩn seo. Hôm nay mình sẽ viết về cách tối ưu hóa thẻ title chuyên sâu hơn về kĩ thuật .

1. Nghiên cứu các bộ từ khóa cho website trước khi tiến hành tối ưu hóa. Kết hợp các từ khóa của bạn vào thẻ tiêu đề là một “Nghệ Thuật Seo”. Việc sử dụng từ khóa trên tiêu đề sẽ đem lại những hiệu quả rất mạnh mẽ.

2. Đặt bộ từ khóa ngay khi bắt đầu vì độ ưu tiên cao nhất sẽ nằm bên trái và giảm dần qua phải. Việc xác định từ khóa hay bộ từ khóa chủ đạo sẽ giúp bạn định hướng được khách hàng tiềm năng.

3. Giới hạn độ dài của title trong khoảng 70 kí tự . Trên kết quả tìm kiếm , Google chỉ hiển thị tối đa 70 kí tự. Chính vì vậy dài hơn sẽ không có hiệu quả , ngược lại còn làm tăng kích thước của trang

4. Nên chọn các bộ từ khóa thay vì chọn những từ khóa ngắn. Đây là vấn đề nghệ thuật liên quan đến marketing, việc phân khúc thị trường tốt sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả cao. Nếu bạn sử dụng những từ khóa ngắn( phân khúc thị trường lớn) đôi khi sẽ làm bạn tốn công sức để website lên top vì độ canh tranh rất cao và không miêu tả chính xác nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng. Lượng khách hàng đến website của bạn rất lớn nhưng chưa chắc đã tiềm năng.

5. Mật độ của từ khóa là điều đáng quan tâm khi bạn tối ưu hóa title . Với mật độ lặp lại khoảng 1-2 lần đó là mật độ tốt nhất mà không làm người dùng cảm thấy “ngấy” . Một title không cung cấp nhiều thông tin mà chỉ chứa hàng loạt từ khóa , bạn thấy sao ?

6. Sử dụng những biến thể của từ khóa để miêu tả 1 chủ đề bạn quan tâm . VD chủ đề là “ thiết kế web chuẩn seo “. Chúng ta sẽ có những biến thể của từ khóa như thế nào . Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo, Công ty thiết kế web chuẩn seo, Tư vấn thiết kế web chuẩn seo,...Việc sử dụng những biến thể giúp bạn tránh lặp lại tình trạng spam từ khóa trên title và cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ của bạn hơn.

Những lỗi mắc phải khi tối ưu hóa Title trong thiết kế web chuẩn seo:

- Tất cả các trang đều có chung 1 title : điều này sẽ lãng phí rất nhiều cơ hội tiềm năng khác từ những bài viết hay trang con trong website của bạn.

- Lãng phí sử dụng những từ khóa không miêu tả chính xác :

- Nhồi nhét từ khóa. Ít người sẽ click vào một tiêu đề trong các kết quả tìm kiếm mà chỉ bao gồm toàn từ khóa. Google  cũng không thích điều đó

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ít, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0765 013 908 - 0904 05 0003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Thiết kế Web chuẩn SEO cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tối Ưu Hóa Tóc Độ Load Website

Hướng dẫn 5 cách tối ưu hóa tốc độ load Web dễ thực hiện, giúp Website chuẩn SEO, gia tăng thứ hạng trên Google, tạo sự thân thiện cho khách hàng

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0765 013 908
Zalo Zalo:0765 013 908 Zalo
Hotline:0765 013 908
Send SMS SMS:0765 013 908 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook