Barcode detection using Shape Detection API

API phát hiện mã vạch được xây dựng dựa trên API phát hiện hình dạng hiện có trong WICG có nghĩa là nó đang trong giai đoạn ủ bệnh và thử nghiệm. Trên [Android, bạn có thể phát hiện một số mã vạch 1D và 2D] khác nhau (https://developers.google.com/vision/barcodes-overview):

API phát hiện hình dạng thú vị vì nó tạo ra một giao diện chuẩn trên đầu trang của một số tính năng phần cứng underlaying trên thiết bị của người dùng và mở ra một bộ khả năng mới cho nền tảng web, chủ yếu là Phát hiện khuôn mặt và phát hiện mã vạch.

Mã vạch rất lớn! chúng trên hầu hết mọi sản phẩm chúng tôi mua. Thậm chí nhiều mã QRCode rất lớn bên ngoài Hoa Kỳ và Châu Âu. Mã vạch và mã QR cung cấp một cách đơn giản để bạn kết nối thế giới thực và thế giới kỹ thuật số bằng cách chuyển một lượng nhỏ dữ liệu giữa phương tiện và bạn. Điều này có thể không phải là một số lượng lớn sử dụng trong thời đại của máy tính để bàn, trong thời đại của điện thoại di động nó là rất quan trọng. Bạn không bao giờ phải cài đặt ứng dụng chỉ để có quyền truy cập vào dữ liệu này.

API phát hiện mã vạch được xây dựng dựa trên API phát hiện hình dạng hiện có trong WICG có nghĩa là nó đang trong giai đoạn ủ bệnh và thử nghiệm. Trên [Android, bạn có thể phát hiện một số mã vạch 1D và 2D] khác nhau (https://developers.google.com/vision/barcodes-overview):

1D barcodes: EAN-13, EAN-8, UPC-A, UPC-E, Code-39, Code-93, Code-128, ITF, Codabar

2D barcodes: QR Code, Data Matrix, PDF-417, AZTEC

Hơn nữa:

It automatically parses QR Codes, Data Matrix, PDF-417, and Aztec values, for the following supported formats:

   - URL

   - Contact information (VCARD, etc.)

   - Calendar event

   - Email

   - Phone

   - SMS

   - ISBN

   - WiFi

   - Geo-location (latitude and longitude)

   - AAMVA driver license/ID

API phát hiện hình dạng hiện có trong Chrome Canary (M57) và bạn cần bật tính năng này thông qua chrome: // flags / # enable-experiment-web-platform-features

Giống như phát hiện khuôn mặt, API tương đối đơn giản để sử dụng. Bạn gọi API thông qua detect trên APIBarcodeDetector và bạn lấy lại một lời hứa resovels đến một danh sách các mã vạch được giải mã.

 

var barcodeDetector = new BarcodeDetector();
  barcodeDetector.detect(image).then(barcodes => {
    barcodes.forEach(barcode => console.log(barcodes.rawValue))

  })
  .catch((e) => {
    console.error("Boo, BarcodeDetection failed: " + e);

  });

 

Phải mất một đối tượng hình ảnh (hoặc một CanvasImageSource, Blob, ImageData hoặc một element) và sau đó chuyển nó tới API hệ thống bên dưới và nó sẽ trả về một mảng các đối tượngDetectedBarcode thực hiện DetectedObject, về cơ bản cung cấp cho bạn các giới hạn của mỗi khuôn mặt trong hình ảnh.

Tôi cũng đã tích hợp nó vào [Ứng dụng Máy quét QRCode] cho phép tôi vượt qua Canvas hoặc ImageData đối tượng vào API.

Điều thú vị là bởi vì tôi đã xây dựng ứng dụng này trong JS bằng cách sử dụng LazarSoft jsqrcode API Tôi có thể phát hiện tính sẵn có của quét mã vạch gốc và nếu nó không có sau đó tôi không quay trở lại thực hiện JS thuần túy.

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0977 113 950 - 0904 050 003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Wedsite: www.vina-soft.com

Công Nghệ Lập Trình

Công Nghệ Lập Trình cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Hướng dẫn thiết lập kết nối MySQL từ xa

Khi ứng dựng/website của quý khách từ một server khác muốn kết nối đến cơ sở dữ liệu MySQL tại hosting 123HOST, quý khách có thể cấu hình Remote MySQL như sau.

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0977113950
Zalo Zalo:0977113950 Zalo
Hotline:0977113950
Send SMS SMS:0977113950