Quy Trình Kiểm Tra Tiến Độ Và Nghiệm Thu Phần Mềm


VINASOFT CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MỀM VÀ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI TH. HỒ CHÍ MINH

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển phần mềm, Vinasoft đã thiết kế nhiều phần mềm dễ quản lý mang lại hiệu quả cao. Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu ngành nghề, loại hình sản phẩm của khách hàng để có được phần mềm hiệu quả với giá thành hợp lý.

Vinasoft cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo đạt được hiệu quả cao.

1. VinaSoft sẽ lập ra kế hoạch kiểm thử chi tiết cho khách hàng.

Xát định yêu cầu kiểm tra: phần mềm phải thỏa mãn các yêu cầu kiểm tra nào của khách hàng

Xây dựng kế hoạch kiểm thử tổng thể cho từng cấp độ khác nhau: chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể, để khách hàng kiểm tra tính hiệu quả của phần mềm được áp dụng ở ngoài thực tế, cũng như trong công tác quản lý bán hàng.

2. Thiết kế các tình huống kiểm thử

VinaSoft sẽ xây dựng các tình huống kiểm thử được áp dụng ở thực tế để khách hàng có thể kiểm tra các tính năng của phần mềm, khách có thể lập ra từng cấp độ kiểm thử khác nhau đối với từng chức năng của phần mềm.

3. Xát định lỗi mắc phải

Sau khi thực hiện các bước kiểm tra thì lưu lại các lỗi mà phần mềm mắc phải. kiểm tra lại nhiều lần xem cho chắc rằng lỗi có bị mắc phải thường xuyên không? xem rằng lỗi là do yếu tố nào gây ra.

Chuyên viên kỹ thuật của VinaSoft sẽ khắc phục tình trang và báo cáo cho khách hàng kiểm tra lại một lần nửa.

 

4. Bàn giao sản phẩm

Tổng hợp các kết quả qua các bước và lập báo cáo chi tiết cho phần mềm, sao đó sẽ bàn giao lại cho khách hàng

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ít, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0765 013 908 - 0904 05 0003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Hướng Dẫn Quảng Trị

Hướng dẫn quản trị cách sử dụng phần mềm quản lý đạt được hiệu quả cho doanh nghiệp. Hỗ trợ phát triển và nâng cấp phần mềm khi sử dụng

Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Những phần mềm hiện có trên thị trường không phù hợp với tính chất công việc của quý khách. Vậy thì dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Barcode detection using Shape Detection API

API phát hiện mã vạch được xây dựng dựa trên API phát hiện hình dạng hiện có trong WICG có nghĩa là nó đang trong giai đoạn ủ bệnh và thử nghiệm. Trên [Android, bạn có thể phát hiện một số mã vạch 1D và 2D] khác nhau (https://developers.google.com/vision/barcodes-overview):

0904 05 0003
0765 013 908