Dịch Vụ SEO Website

Dịch vụ SEO của công ty VinaSoft sẽ giúp website của quý khách hàng tăng nhanh thứ hạng từ khóa của website lên trên top của Google. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách để website phát triển một cách tốt nhất và đúng nhất.

Hiện nay ngoài việc thiết kế một website chuyên nghiệp có giao diện đẹp bắt mắt, dễ sử dụng thì việc quan trọng hơn hết là phải phát triển website như thế nào để có thể tạo nên doanh thu và đạt mức tăng doanh số vượt trội từ việc sử dụng website. Chính vì thế công ty VinaSoft sẽ đưa ra giải pháp để giúp website có để đẩy mạnh doanh thu và giúp cho website có thể phát huy được độ hiệu quả tốt nhất - đó chính là "Dịch Vụ SEO Website".

 

Vậy Dịch Vụ SEO Website là gì?

Dịch Vụ SEO Website chính là cách giúp website của các bạn được hiện thị trên các vị trí đầu tiên của Google nơi có thể tiếp cận dễ dàng tới các khách hàng tiềm năng.
 

Đa số phần lớn các khách hàng họ sẽ tìm kiếm trên Google “Cái gì không biết thì tra Google”, theo thống kê thời gian gần đây mỗi ngày có tới 12 triệu lượt khách hàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm liên quan đến các doanh nghiệp tại Việt Nam.
 

Ví dụ: Các bạn cần mua mỹ phẩm ohui, các bạn sẽ vào Google để tìm kiếm các website có bán sản phẩm này (như hình)

 

Với kết quả tìm kiếm như vậy thì khách hàng sẽ click vào và xem các website được hiện thị trên vị trí đầu tiên. Dịch vụ SEO của công ty VinaSoft sẽ giúp bạn làm được điều đó.
 

Các gói dịch vụ SEO tại công ty VinaSoft:

 

- Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

- Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

- Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

- Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

- Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

- Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO.

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO VinaSoft:

 

- Website của quý khách hàng sẽ được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn mới nhất của Google. 

- Giúp tiếp kiệm tối đa thời gian và chi phí.

- Giúp tăng lượng truy cập trên website đều đặng và ổn định.

- Tiếp cận nhanh với khách hàng hơn.

- Giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và khẳng định vị thế thương hiệu.

- Tăng doanh thu, đơn hàng theo tháng.

- Giúp mở rộng thị trường nhanh chóng.

 

Quy trình dịch vụ SEO website:


Nhằm giúp khách hàng nắm rõ các quá trình hoạt động và làm việc của công ty VinaSoft dưới đây là quá trình của Dịch Vụ Seo chúng tôi cung cấp:

- Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
- Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
- Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
- Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
- Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
- Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ PHẦN MÊM VINASOFT
Địa chỉ 1: 145 Phan Huy Ít, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 0765 013 908 - 0904 05 0003

Email: thanhthuc.vns@gmail.com

Thiết Kế Web Chuẩn SEO

Thiết kế Web chuẩn SEO cho doanh nghiệp tại TPHCM. Thiết kế web theo tiêu chuẩn SeoQuake của Google, giúp gia tăng thứ hạng website. Tương thích mọi thiết bị

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google

Thu thập dữ liệu Website cho tính năng quảng cáo của Google và mục đích để tiếp thị cận khách hàng có khả năng mua hàng của bạn. Nó giúp hỗ trợ bạn trong khi tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Tối Ưu Hóa Tóc Độ Load Website

Hướng dẫn 5 cách tối ưu hóa tốc độ load Web dễ thực hiện, giúp Website chuẩn SEO, gia tăng thứ hạng trên Google, tạo sự thân thiện cho khách hàng

09 0405 0003
0977 113 950
0904 05 0003
0765 013 908
Zalo Zalo:0765 013 908 Zalo
Hotline:0765 013 908
Send SMS SMS:0765 013 908 >Nhắn tin Facebook Nhắn tin Facebook